Nova Realty là chuyên trang cung cấp các tin tức về thị trường nhà đất, dự án bất động sản của các chủ đầu tư lớn, nổi bật như Novaland. Cũng như tổng hợp các thông tin về quy hoạch, thị trường, đầu tư. Đặc biệt Nova Realty Services cũng là địa chỉ uy tín để tư vấn cho khách hàng các thông tin khách quan, chính xác về các dự án đã và đang mở bán.

Các dự án được đầu tư bởi Tập đoàn Novaland được Nova Realty triển khai gồm có: Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Aqua City, Novaworld Mũi Né, Novaworld Đà Lạt, The Grand Manhattan, Soho Residence, Dự Án Madison, Lakeview City, Lexington Residence, The Palace, The Sun Avenue, Tropic Garden, Victoria Village, Galaxy 9, Icon 56, River Gate,Saigon Royal, The Tresor, Lucky Palace, Sunrise City,Sunrise City View, Sunrise Riverside,Golf Park, Lucky Dragon, Palm Marina,The Park Avenue, The Gardengate,Golden Mansion, Kingston Residence, Newton Residence, Orchard Garden, Orchard Parkview, The Prince, Botanica Premier, The Botanica, Victory Park, The Richstar, Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Vũng Tàu Palm City, Khách Sạn Ibis Vũng Tàu, Khu Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu Marina, Novabeach Cam Ranh Khánh Hòa, , Nova Beach Mũi Né,..

Ngoài ra chúng tôi phân phối các dự án nghỉ dưỡng, khu đô thị, nhà ở cao cấp thuộc các tập đoàn lớn và uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam.

CHÚNG TÔI LUÔN CAM KẾT: Thông tin nhanh nhạy, chính xác, đầy đủ nhất; Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, rõ ràng; Tác phong chuyên nghiệp, hiện đại, không trễ giờ; Đặt quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên trên hết; Cung cấp được các thông tin quy hoạch tổng thể và chi tiết, xu hướng, dự đoán về thị trường và Có sự so sánh chi tiết với các dự án cùng phân khúc cho quý khách hàng.

Với tôn chỉ hoạt động: “Chuyên nghiệp, trách nhiệm, nhiệt tình”, Nova Realty Services cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ giá trị nhất, phù hơp với nhu cầu của khách hàng.

Compare listings

Compare
Hotline 24/7 0911.118.449